I. Chính sách bảo mật thông tin

Vexeviet.vn cam bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp. Thông tin cá nhân bao gồm tên riêng, địa chỉ nơi ở, điện thoại, và địa chỉ email.

1. Vexeviet.vn lưu trữ thông tin cá nhân để làm gì?

Chúng tôi chỉ lưu lại thông tin cá nhân và những thông khác cần để thực hiện yêu cầu của Quý khách và trao đổi thông tin với Quý khách

Lưu thông tin về thao tác của Quý khách trên website: Chúng tôi sử dụng cookie để thêm thuộc tính về vé xe vào danh sách mà bạn chọn (có thể là danh sách yêu thích, hoặc danh sách bạn đã xem)..

Đăng ký nhận tin tức của chúng tôi: Vexeviet.vn lưu địa chỉ email, tên gọi, nơi cư trú, và phương thức liên lạc ưa thích từ Quý khách nhằm cung cấp thông tin đến Quý khách và phục vụ Quý khách tốt hơn.

2. Vexeviet.vn có chia sẻ thông tin của Quý khách với ai không?

Chúng tôi tuyệt đối không tiết lộ thông tin của quý khác cho bất kỳ ai, trừ một số trường hợp phục vụ cho việc đặt vé của Quý khách như sau:

Nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi làm việc với nhà cung cấp cổng thanh toán trực tuyến và nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát thẻ giả mạo để mang tới an toàn trong giao dịch bằng thẻ tín dụng trên Vexeviet.vn. Chúng tôi cung cấp thông tin thẻ (khi cần thiết) liên quan tới đặt vé để họ xử lý và theo dõi thanh toán dưới sự cấp phép của chúng tôi.

Những nghĩa vụ về luật pháp (nếu phát sinh): Chúng tôi sẽ phải tuân thủ luật pháp khi phải tiết lộ thông tin mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi với mục đích chứng minh các sản phẩm hay dịch vụ của Vexeviet.vn. Chúng tôi cũng có thể khai báo thông tin các cá nhân gây hại cho chúng tôi, hoặc có những hành vi đe doạ người khác.

3. Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào?

Để đảm bảo tính tin cậy của thông tin cá nhân, chúng tôi sử dụng những kỹ thuật bảo mật hiện đại và quy trình quản lý chuẩn mực, đồng thời các quy trình, kỹ thuật được xem xét và cập nhật thường xuyên.

Hệ thống của chúng tôi được cấu hình với tiêu chuẩn mã hoá công nghiệp và công nghệ tường lửa. Khi bạn gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi trên internet, dữ liệu của bạn đã được bảo vệ bởi công nghệ SSL để bảo đảm an toàn trên đường truyền.

4. Chúng tôi bảo mật thông tin thẻ tín dụng của khách hàng như thế nào?

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin thẻ tín dụng của bạn bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa dữ liệu SSL (Secure Sockets Layer).

Website sẽ dùng kỹ thuật  mã hoá trên để kết nối thẻ của bạn với hệ thống thanh toán. Bạn sẽ được thông báo bằng biểu tượng khóa ở header hay footer của trình duyệt. Công Nghệ bảo mật SSL đảm bảo bất kỳ thông tin nào được cung cấp sẽ được mã hóa trước khi nó được gửi đi. Nó được biến đổi liên tục với 300 ngàn triệu triệu số với sự kết hợp khác nhau. Dữ liệu đã mã hoá này sẽ không thể đọc được bởi bên thứ ba khi được truyền qua Internet.

Chúng tôi không thực hiện truyền dữ liệu thẻ tín dụng qua Internet cho đến khi bạn thực hiện đặt vé thành công, chúng tôi không chia sẻ thông tin cho bất kỳ ai, thậm chí những nơi mà bạn đã thực hiện đặt vé

5. Liên hệ

Khi có khiếu nại về sản phẩm dịch vụ, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại:  Hotline: 1900 2231 – 0287 109 8886  cskh.prohome@gmail.com và cung cấp mã đơn hàng trong vòng 24 giờ từ lúc nhận vé xe để được trợ giúp.

08 4444 0868