Nhà xe Hà Nội Hải Dương Uy Tín, Chất Lượng nhất

Hải Dương cách Hà Nội không quá xa và nơi đây tập trung nhiều công ty, khu công nghiệp nên nhu cầu đi lại, di chuyển giữa các tỉnh thành phố cũng rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay số lượng nhà xe Hà Nội Hải Dương và số chuyến xe mỗi ngày cũng đã tăng lên đáng kể và không khó để có thể bắt được xe khách về Hải Dương. Dưới đây là một số nhà xe chất lượng mà XeCa.vn chúng tôi cung cấp cho bạn, để thuận tiện trong việc đi lại và đặt vé.

Thực trạng xe Hà Nội Hải Dương hiện nay:

Xe Hà Nội Hải Dương hiện tại có khá nhiều nhưng không phải xe nào cũng có chất lượng phục vụ tốt, làm khách hàng hài lòng. Tình trạng xe trễ giờ, bắt khách dọc đường, “”nhồi nhét”” quá số người quy định trong các dịp lễ hay có thái độ không tốt với khách hàng,… là vấn đề của tất cả xe khách nói chung và xe Hà Nội Hải Dương nói trên.

Tuy nhiên, không phải là tất cả các xe đều như vậy. Có không ít hãng xe đi vào hoạt động chưa lâu nhưng cũng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đối với khách hàng và đã được Xeca tổng hợp lại.

Các nhà xe Hà Nội Hải Dương limousine có chất lượng tốt nhất:

1. Tuấn Hải Limousine:

Nếu nhắc đến xe Hà Nội Hải Dương có chất lượng tốt mà bỏ qua dòng xe limousine thì quả là một thiếu sót rất lớn. Các xe của nhà xe Tuấn Hải Limousine có trang thiết bị hiện đại, nội thất sang trọng. Hơn thế nữa xe còn có cảnh bảo nguy hiểm, cảnh bảo tai nạn, định vị, chỉ đường,…

Hơn thế nữa, nếu bạn về quê hoặc đi du lịch cần mang nhiều đồ thì cũng không cần lo lắng vì xe có cốp rộng, có thể chứa được tất cả đồ của bạn. Không những thế, xe không bắt khách dọc đường, luôn bán vé theo đúng mức giá đã niêm yết. Vì những lí do trên nhà Tuấn Hải Limousine luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để đặt vé, bạn cần liên hệ vào số điện thoại 0976.373.000.
Giá vé: 100.000 VNĐ/ lượt.

2. Ngọc Minh Limousine:

Cũng giống như các nhà xe Hà Nội Hải Dương limousine khác, xe của Ngọc Minh Limousine đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như sạc điện thoại, ổ cắm USB, massage, nghe nhạc, xem phim, ăn nhẹ,… trong chuyến đi.

Một điểm cộng nữa cho nhà xe Hà Nội Hải Dương này là đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình, trách nhiệm cao, mang lại cảm giác thoải mái, an toàn nhất cho khách hàng.

3. Nhà xe Phúc Xuyên:

– Loại xe: VIP Limousine 19 chỗ
– Điểm đón khách: Bến xe Mỹ Đình
– Giá vé: 60.000 – 80.000 VNĐ/ lượt
– Có rất nhiều chuyến xe trong ngày”
Xe khách Hà Nội Hải Dương được nhiều người lựa chọn nhất:

Dưới đây là một số xe Hà Nội Hải Dương khác được đánh giá khá tốt.

1. Xe Đức Phúc:

– Điểm đón khách: Bến xe Mỹ Đình
– Loại xe: Ghế ngả 47 chỗ
– Giá vé: 50.000 VNĐ/ lượt

2. Nhà xe Phúc Xuyên:

Đây là một trong những nhà xe Hà Nội Hải Dương có cả xe khách và xe limousine, phục vụ rất nhiều chuyến trong ngày.
– Điểm đón khách: 20 Phạm Hùng – Nam Từ Liêm, bến xe Mỹ Đình
– Loại ghế: ghế ngồi và giường nằm 45 chỗ
– Thời gian xe khởi hành: 2h15, 8h15, 9h45, 11h45, 15h45
– Giá vé: 60.000 – 70.000 VNĐ/ lượt

3. Xe khách Dũng Thủy

– Loại xe: ghế ngồi 29 chỗ, có điều hòa, nước uống
– Giá vé: 70.000 VNĐ/ lượt
– Lộ trình: Bến xe Giáp Bát – Bến xe Hải Dương

Trên đây là các nhà xe Hà Nội Hải Dương có chất lượng tốt nhất. Mỗi ngày các nhà xe có rất nhiều chuyến về Hải Dương nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hết xe.

Chia sẻ bài viết


08 4444 0868